Nhà

Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Trải nghiệm tuyệt vời tại đá Quan. Mặt bàn thạch anh của họ trong nhà bếp và phòng tắm vượt quá mong đợi của tôi, thật tuyệt vời!

—— Eddie M.

Công ty tuyệt vời. Đã được về để sử dụng Ikea hoặc kho nhà. Sau đó, tôi đã được giới thiệu đến công ty này và giá của họ là rẻ hơn, chất lượng 10x tốt hơn.

—— Brian B.

“Trải nghiệm với Quan Stone thật sự rất bổ ích, không chỉ chất lượng tuyệt vời mà giá cả cũng tuyệt vời.

—— Alexsandr

Các phép đo được chính xác tuyệt vời và kết quả là các mặt bàn và hòn đảo đẹp nhất mà tôi từng có. Cảm ơn họ rất nhiều.

—— Elena

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Tinh thần của thợ thủ công

  khách sạn vanity cơ sở bàn Sản phẩm, bàn nhà cung cấp, nhà sản xuất

  Thông minh như bạn đang có, bạn phải biết rằng có rất nhiều nhà cung cấp countertop ở Trung Quốc. Nhưng bạn có biết hầu hết trong số họ thuê lao động không có kỹ năng để cắt giảm chi phí của họ một cách tàn nhẫn, khiến cho sản phẩm thất bại.

  Khi bạn cần để có được bàn mới thay thế không có vấn đề cho nhà bếp hoặc vanity, bạn sẽ mất màu sắc, kích thước, vật liệu, vv, vào xem xét. Bên cạnh đó, kinh nghiệm nhà máy đếm. Bởi vì kinh nghiệm với bề mặt đá bề mặt có thể giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

  Hãy để tôi nói cho bạn biết lý do.

  Như chúng tôi đã nhận thấy rất nhiều lần rằng có rất nhiều quy trình để làm cho bàn được chế tạo . Các nhân viên chưa được đào tạo sẽ bỏ qua các khiếm khuyết trên quầy và tiếp tục làm. Họ đã không nhìn thấy vấn đề trước đó và đó là lý do tại sao họ cánh nó, mà sẽ làm cho vấn đề lớn cho bề mặt bàn. Có một câu chuyện làm nổi bật quan điểm của tôi.

  Một ngày nọ, người bạn của tôi, Bobby gọi tôi rằng có một vấn đề lớn với bàn bếp của anh ấy, và anh ấy hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ chúng tôi. Đến nhà anh ta, chúng tôi đã tìm ra vấn đề cùng một lúc. Độ dày cho mặt bàn không giống nhau cho toàn bộ mặt hàng. Phần giữa cao hơn cả hai bên. Vì vậy, tất cả mọi thứ trên nó trở nên nghiêng. Anh ta có mặt bàn trực tiếp từ một nhà máy sản xuất đá gần đó. Nhưng họ không sẵn sàng chịu trách nhiệm về nó. Vì vậy, anh quay sang tôi để được giúp đỡ.

  Tôi đã đi cùng anh ta đến nhà máy đá tự nhiên. Và họ nói với chúng tôi rằng quầy được xử lý bởi một nhân viên mới và anh ta phải chịu trách nhiệm về nó. Nhưng các newbie không thể khắc phục được vấn đề. Anh ta nói rằng anh ta đã kiểm tra bên dày đặc, nên anh ta đã đúng. Trong khi nhà máy từ chối bồi thường. Mọi thứ trở thành một vòng luẩn quẩn. Và vấn đề vẫn còn đó.

  Ở cuối sợi dây, cuối cùng anh ấy yêu cầu tôi tạo một mặt bàn mới cho nhà bếp của anh ấy, thậm chí tổng chi phí cao hơn trước, và phải mất vài ngày để sản xuất và giao hàng. Kiểm tra kích thước và hình dạng trong người, tôi hỏi kỹ sư thiết kế để làm cho bản vẽ và xác nhận nó với Bobby một lần nữa. 6 ngày sau, anh ấy lấy đồ của chúng tôi và thay thế.

  Vấn đề có thể tránh được với việc xử lý chính xác. Nhưng nó đã xảy ra vì thiếu kinh nghiệm. Nó không chỉ tính phí cao hơn và thêm chi phí, nhưng cũng có vấn đề lớn.

  Sự khôn ngoan thực tế chỉ được học trong trường kinh nghiệm. Có lẽ bạn chủ yếu tin tưởng ví của bạn cho bất cứ ai. Hãy liên lạc với Quan Stone ngay bây giờ. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những gì chúng tôi làm cho bạn. Chúng tôi hứa rằng bạn sẽ yêu thích nhà bếp và phòng tắm của bạn, nhưng không chỉ giống như nó.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Mark Liu

Tel: +8613055431394

Fax: 86-592-5256391

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)