Nhà

Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd.

hồ sơ công ty
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ QUÝ XIAMEN (QSTONE), bắt đầu vào tháng 4 năm 2006, với định hướng chỉ dành cho thị trường nước ngoài. Chuyên môn của chúng tôi là trong tất cả các loại vật liệu đá granit và đá cẩm thạch, đã được tham gia vào công việc tân trang khách sạn, chung cư và cải thiện nhà ở Mỹ trong thập kỷ qua. Ngoài ra, chúng tôi đã trở nên giàu kinh nghiệm trong các công việc thương mại và dân cư với tấm tường, treads và risers, pavers, ngưỡng cửa sổ và colunm claddings, vv và vân vân. Tất cả những điều này có thể sẵn sàng để cài đặt ngay khi chúng được lấy ra khỏi các gói. Chúng tôi luôn chú ý đến chi tiết.

Khu vực mà chúng tôi đang nằm rất dồi dào trong tài nguyên đá mà chúng tôi có thể dễ dàng và sẵn sàng tiếp cận gần như tất cả các loại đá của Trung Quốc từ các bãi khối địa phương và các mỏ đá của chúng tôi. Đến nay, chúng ta có một kỷ lục 489 màu sắc trong andesit, bazan, đá granit, đá vôi, đá cẩm thạch, mã não, porphyry, quartzit, sa thạch, đá phiến và travertine. Hầu hết trong số họ đang được hiển thị trên trang web của chúng tôi.

Trong thập kỷ qua, số lượng vật liệu đá nhập khẩu ngày càng tăng đã được giới thiệu trong khu vực của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy gần như tất cả các loại đá từ khắp nơi trên thế giới ở đây trong bãi khối của chúng tôi. Nhiều người trong số họ đang được thực hiện thành gạch, tấm, ngọn truy cập, bát, bồn rửa, và nhiều cắt-to-kích cỡ khác trước khi chúng được xuất khẩu một lần nữa.

Trong những năm đầu tiên chúng tôi bắt đầu, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm cắt theo kích thước cho các nhà nhập khẩu. Nhưng với những năm trôi qua, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ của mình để bao gồm cả công việc thương mại và dân cư. Ngoài ra, chúng tôi đã mở rộng phạm vi produts của chúng tôi bao gồm đúc đá, khảm thủy tinh, khảm kim loại và bàn là. Tất cả những điều này đã tỏ ra rất hữu ích cho khách hàng của chúng tôi.

Chứng nhận CE SGS

Đối với một số sản phẩm, chẳng hạn như bàn đá thạch anh, Bàn trang điểm phòng tắm

Yêu cầu mẫu:

Chúng tôi cung cấp mẫu cho khách hàng mà không có chi phí và tải trong container của bạn. Đối với khách hàng mới, chi phí chuyển phát nhanh của mẫu sẽ được bạn thanh toán. Kích thước chung của mẫu là 150X150X10mm, 100X100X10mm.

Đảm bảo chất lượng:

Bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi được thiết lập tốt để thực hiện các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và khoa học. (bao gồm dung sai độ dày, màu sắc khác nhau, khả năng chịu góc và khuôn mặt hoàn thiện). Các hồ sơ liên quan được duy trì tốt, được chấp thuận bởi Kiểm toán viên SGS.

Chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp nhanh, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, giao hàng kịp thời và dịch vụ tuyệt vời sau bán hàng. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Trung Đông.

Chúng tôi chào đón bạn hoặc bên thứ ba để kiểm tra chất lượng trước khi vận chuyển.

Chúng tôi là experted tại đá sản phẩm đóng gói và container tải

SẢN PHẨM CHÍNH

Sản phẩm Consturction

Gạch lát sàn bằng đá

Đá granite & tấm

Đá cẩm thạch gạch & tấm

Quầy, đầu bếp, bàn trang điểm

Tấm ốp tường bằng đá phiến

Đá văn hóa

Đá bazan / đá granite, đá ốp lát

Đá phiến và lưới lát

Đá granite / đá cẩm thạch / bồn rửa onxy, chậu rửa, bồn tắm

Gạch mosaic đá hoa cương, đường viền và hoa văn

Landscapings / Đá trang trí

Khắc, điêu khắc, trạng thái

Cột

Lò sưởi lò sưởi

Tombstone / tượng đài

Chào mừng đến thăm và nghiên cứu năng lực sản xuất và chất lượng trong nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được thiết lập hợp tác kinh doanh tốt với khách hàng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Vào năm 2006. Ngày 12 tháng 7, công ty chúng tôi bắt đầu với một hội thảo nhỏ về 3 người, Julia, Amy và Mark.

John phụ trách lựa chọn các mỏ đá cao cấp, Jack kiểm soát chất lượng sản phẩm trong nhà máy của chúng tôi.

và Mark đã làm hết sức mình để kết nối với tất cả các loại khách hàng.

Theo tôi nhớ, đã gần 11 giờ tối, Một cơn bão lớn đã xâm nhập xưởng nhỏ của chúng tôi, tất cả các cơ sở đều bị hư hại, sáng hôm sau, ba người đàn ông ngồi quanh một cái bàn gần xưởng của chúng tôi,

Amy nói, "tào lao thần thánh, Có lẽ thần không muốn chúng tôi giữ loại hình kinh doanh đá ngu ngốc này, anh ta muốn chúng tôi loại bỏ, chúng ta hãy từ bỏ nó, và tìm những việc khác để làm" , Amy, bạn hoàn toàn sai lầm, thần đã kiểm tra chúng tôi để kiểm tra xem chúng tôi đã vượt qua khó khăn khó khăn khủng khiếp này như thế nào. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đứng lên một lần nữa. " Julia chỉ nhìn cả hai chúng tôi và nói "Hãy làm đi, Chúa chỉ giúp người đàn ông giúp mình"

Vào năm 2008, cùng ngày, ngày 12 tháng 7, với bàn tay và khối óc của chúng tôi, nhóm chúng tôi đang trở thành 11 thành viên.

Trong năm 2010, Rất nhiều người đàn ông có cùng hy vọng tham gia với chúng tôi, hiện tại chúng tôi có 20 thành viên trong nhóm.

Năm 2012, chúng tôi thành lập một công ty thương mại với một nhóm nhỏ gồm 3 thành viên

Năm 2014, nhóm của chúng tôi mở rộng trở lại

Trong năm 2016, Sản xuất và giao dịch được kết nối rất suôn sẻ. Khối lượng bán hàng hàng năm của bạn đã tạo ra một bước đột phá lớn trên $ 8.000.000,00 USD.

Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Kquartz

Số nhân viên : 5~30

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Xiamen Quan Stone Import & Export Co., Ltd. Chứng chỉ